Thực tập hưởng lương cao tại Le Cordon Bleu

Sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn tại trường sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học, 6 tháng làm, mức lương khoảng 40.000 AUD mỗi năm. 

Ngành du lịch, bao gồm cả nhà hàng và khách sạn, đang tiếp tục là một trong những ngành dẫn đầu thế giới, đóng góp khoảng 10% GDP của thế giới với khoảng 6.000 tỷ USD. Đây là một trong những ngành tạo ra nhiều việc làm nhất trên thế giới với khoảng 300 triệu việc làm từ các công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng. Thế nhưng cơ hội việc làm này chỉ đến với những ai có năng lực thật sự. Vì thế, bạn có thể cùng INEC tìm hiểu các khóa học tại trường Le Cordon Bleu - nơi đào tạo ra các "bậc thầy" trong ngành nhà hàng khách sạn.

Ngành du lịch, bao gồm cả nhà hàng và khách sạn là một trong những ngành tạo ra nhiều việc làm nhất trên thế giới.

Được thành lập từ năm 1895 tại Paris, Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành nhà hàng - khách sạn - nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Trải qua gần 120 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Le Cordon Bleu đã có 50 cơ sở đào tạo trên thế giới bao gồm khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia, nhà giáo dục hàng đầu thế giới, tài liệu học thuật và chuyên môn cao, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại là những ưu điểm của trường.

Le Cordon Bleu là nơi đào tạo ra các chuyên gia ẩm thực hàng đầu như: đầu bếp Dương Huy Khải - một trong những vị giám khảo đầu tiên của chương trình "Iron Chef" Việt Nam, từng tốt nghiệp quán quân Le Cordon Bleu và là một trong hai đầu bếp châu Á được vinh danh tại Viện Hàn lâm ẩm thực thế giới; David Burka - diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng người Mỹ; Homaro Cantu - doanh nhân, bếp trưởng, nhà khoa học người Mỹ; Stephanie Izard - bếp trưởng, người thắng cuộc của show "Top Chef"...

Le Cordon Bleu là nơi đào tạo ra các "bậc thầy" trong ngành nhà hàng khách sạn.

Trường liên kết với chuỗi các khách sạn nhà hàng đẳng cấp thế giới (4 - 5 sao) như Hilton, Sheraton, Intercontinental, Voyages, Four Seasons Hotel… Vì thế, sinh viên theo học sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học, 6 tháng làm, mức lương khoảng 40.000 AUD mỗi năm. Đây được coi là khoảng thời gian quý giá cho sinh viên để tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kiến thức với các chuyên gia tại nơi sinh viên thực tập, cũng như làm đẹp thêm CV của sinh viên khi ra trường xin việc làm. Xem thêm yêu cầu đầu vào và học phí tại đây.

Để hiểu rõ thêm thông tin về trường cũng như các ưu đãi khác, các bạn có thể tham dự hội thảo "Ngành nhà hàng khách sạn trường Le Cordon Bleu – Australia" vào 18h, ngày 30/9, tại Công ty INEC - 138 Trần Nhân Tôn, quận 10, TP HCM. Hội thảo do ông Lindon Price - Tổng giám đốc tuyển sinh của Le Cordon Bleu trực tiếp thuyết trình và giải đáp toàn bộ các thông tin về trường cũng như cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tại buổi hội thảo. Bạn có thể đăng ký tham dự tại đây.

Sinh viên theo học sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học, 6 tháng làm, mức lương khoảng 40.000 AUD mỗi năm

INEC miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ; miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào; giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao và tận tình. Công ty còn hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực học sinh và tài chính gia đình; miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường; miễn phí cung cấp thông tin học bổng mới nhất & hướng dẫn cách thức nộp đơn. Sinh viên được hỗ trợ thủ tục xin visa với tỷ lệ thành công cao; đăng ký mua máy bay giá rẻ; tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay. Công ty giúp liên hệ học sinh cũ hướng dẫn học sinh mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân; hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Australia và 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn - Công ty du học INEC

Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3938 1080 (24 Lines). Hotline: 0934 092 662.
Email: lam@inec.vn.
YM!: inec.tuvanonline7;

Website: www.inec.vn.

(Nguồn: INEC)

Theo: www.vnexpress.netBài viết khác:

Những lý do khiến người dùng rời bỏ website bán hàng

Vay mua nhà gói 30.000 tỷ sắp phải chịu lãi suất cao

Giá vàng biến động mạnh

Đại gia Việt đua nuôi bò

Những loại hoa lạ giá cao hút khách ngày 8/3

Giá vàng sụt giảm

Nỗi đau thua lỗ của 'vua tôm' Việt

Jim Rogers: Mỹ sẽ suy thoái trong 12 tháng tới

Vàng tăng giá trong buổi sáng đầu tuần

Xăng có thể tăng giá hôm nay

Giá vàng tăng vọt lên mức cao nhất 13 tháng

Giá USD tự do giảm 'theo đuôi' ngân hàng

Để thành triệu phú tuổi 30

Giá vàng giảm mạnh

Những loại nho 'lạ' gây sốt ở thị trường Việt

CÔNG TY TNHH HANIKO VIỆT NAM 

Trụ sở: T.Trùng Quán,  X.Yên Thường, H.Gia Lâm, TP.Hà Nội.

Tel: 024 3993 6267 / 024 3676 2266

Mobile / Zalo :  09828 58008 / 0988 77 3669

Email: haniko. vietnam@gmail.com - Website: www.haniko.vn

CỬA HÀNG BÁN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

TRUNG TÂM THIẾT BỊ NÂNG CHUYỂN HANIKO VIỆT NAM 

Số 943 * 945 ( Quốc lộ 5 ) Nguyễn Đức Thuận, Đặng Xá, H.Gia Lâm, TP Hà Nội

Tel: 024 3993 6267 /  024 3676 2266

Mobile / Zalo : 09828 58008 / 0988 77 3669

Email: haniko. vietnam@gmail.com - Website: www.haniko.vn

Chúng tôi trên facebook

Liên kết hữu ích

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Trung Hiếu (Tư vấn Sp)

Mrs. Thu Hà (Phụ trách KD)

Mrs. Huyền (Kinh Doanh 1)

Design Websites